Hồi phong thất tuyệt - Hồi 03

Hồi phong thất tuyệt - Hồi 03

sale
Kim Phong Ngọc Lộ

Ngày đăng: 05-12-2015
Tổng cộng 7 hồi
Đánh giá: 9.2/10 với 78217 lượt xem

Già Lam Kiếm từ trái vòng qua phải, kiếm quang rung lên đột nhiên hóa thành hai đạo kiếm ảnh đồng thời đâm vào tiểu phúc và vai phải hắn, không ai nhận ra thực chiêu.
A Nan Đao đứng thẳng như thân tùng, tiểu phúc hắn lắc qua một cách thần kỳ, hình thành một màn đao, tiếng đinh đang vang lên, hai nhát kiếm bị hóa giải.
* * * * *
Dưới ánh sao lấp lánh, nàng khẽ mỉm cười dựa vào ngực hắn. Hắn lớn gan hôn nàng đến nghẹt thở đoạn hỏi: “Nàng lại có trò gì sao mà cao hứng vậy?”.
Nàng lại cười một hồi rồi mới đáp: “Tên Vương công tử kia, thực sự là một bao cỏ!
Thấy thiếp múa một hồi Vân Tiêu thập nhị kiếm, sắc mặt tái mét, không thốt lên được tiếng nào quay người bỏ chạy...”.
“Người ta là người đọc sách! Nàng nha, lại chỉ biết trêu đùa người ta thôi!” Hắn lên tiếng trách.
“Lẽ nào không nên trêu cợt y? Lẽ nào chàng muốn thiếp phải gả cho y?” Nàng tức giận quệt ngang vành môi.
“Đúng, đúng, nên dạy dỗ hắn, trên đời chỉ có một Vân Bích Quỳnh, là của Tiết Hàn Sơn ta”.
“Chàng cứ ở đó mà mơ đi”. Nàng cắn mạnh vào vai hắn nhưng chưa kịp cắn thì vành môi đã bị môi hắn chặn lại.
Một lúc sau, nàng mới khẽ thở dài nói: “Một tháng nữa, phụ thân sẽ nghênh chiến với Ký Nam Kiếm Ma Tiêu Trọng Hải, bọn ta sẽ có thêm chút thời gian bên nhau”.
“Phụ thân nàng sẽ thắng chứ?” Hắn lo lắng hỏi.
“Đương nhiên, phụ thân nhất định sẽ thắng, phụ thân là kiếm thủ cao cường nhất trên đời này!” Nàng trả lời kiên định, trong mắt toát lên vẻ sùng kính.

-------------
Anh em cùng cài Pi Network đào tiền ảo nhé, nhập mã mời "kiemhieptruyen" lấy ngay 1 Pi. Hiện tại mới có 300 người ôm Pi nhiều nhất được giao dịch, giá trị đang tầm 1 Pi ~ 100$, anh em cứ cài ôm cho vui, biết đâu thời tới cản ko kịp.
1. Pi là một loại đồng tiền kĩ thuật số đầu tiên để các bạn khai thác trên điện thoại của mình, không tốn nhiều Time và điện. [The first digital currency you can mine on your phone.]
2. Pi hiện giờ cho free, nghĩa là bạn không phải mất 1 xu khi download cái app vào điện thoại.
3. Bitcoin thuở ban đầu cũng cho free, sau đó lên sàn chỉ với giá vài đô la nhưng bây giờ thì giá 1 Bitcoin có khi lên trên 40 ngàn đô.
4. Pi được làm ra bởi 1 nhóm toán học gia người đứng đầu là giáo sư tiến sĩ Nicolas tại trường đại học nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ là Đại học Stanford.
5. Muốn đào Pi như thế nào? Các bạn chỉ cần 1 điện thoại rồi download cái app theo link này: https://minepi.com/kiemhieptruyen
6. Khi cài thì app sẽ yêu cầu điền invite code bạn ghi vào là kiemhieptruyen
7. Sau khi cài app, bạn sẽ được 1 Pi khởi đầu miễn phí.
8. Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ bạn vào app và nhấn vào hình tia sét để PI biết bạn có mặt, sau khi thấy bạn thì sẽ PI vui mừng tự thúc đẩy việc tiếp tục khai thác, ngoài ra ko phải tốn tiền gì thêm.
9. Lưu ý quan trọng: các bạn phải ghi tên thật như giấy tờ tùy thân (CMND/Hộ Chiếu) của mình [là tiếng Việt có dấu] để sau này mua bán dễ dàng. Sau 14 ngày kể từ ngày có tài khoản PI thì các bạn KHÔNG thể đổi tên, nếu sai họ tên thì mất hết PI.

Hồi trước Hồi sau