Hồi phong thất tuyệt - Hồi 04

Hồi phong thất tuyệt - Hồi 04

sale
Mộng Đoạn Vu Sơn

Ngày đăng: 05-12-2015
Tổng cộng 7 hồi
Đánh giá: 10/10 với 77641 lượt xem

Già Lam Kiếm thu lại, vẽ lên một đóa hoa kiếm lớn, chợt hóa khinh linh thành mạnh mẽ, chém xuống dứt khoát, uy thế nặng ngàn cân.
Hắn khẽ ngâm một câu thiền xướng, đem tầng thứ mười hai Ban Nhược Vô Tướng chân lực nhập vào A Nan Đao đưa lên đỡ. “Choang”, hoa lửa văng tung tóe, đao kiếm rền rĩ tách nhau ra.
* * * * *
“Nàng thật sự muốn gia nhập Nga Mi phái?” Hắn lo lắng hỏi.
Nàng cắn chặt môi, gật đầu khẳng định.
“Cho dù nàng thực sự gia nhập vào Nga Mi phái, bọn họ vị tất sẽ truyền cho nàng Hồi Phong Thất Tuyệt!”.
Nàng xoay người, nói dứt khoát: “Dù thế nào, thiếp cũng phải hoàn thành di nguyện của cha, nhất định phải học được Hồi Phong Thất Tuyệt”.
“Trên đời này còn có rất nhiều tuyệt học, hà tất cứ phải học Hồi Phong Thất Tuyệt? Nàng phải biết rằng, Hồi Phong Thất Tuyệt là tuyệt kỹ trấn sơn của Nga Mi phái, không truyền cho tục gia đệ tử!”.
Nàng nheo mắt lại, chậm rãi nói: “Phụ thân trước khi lâm chung đã nói, chỉ có Hồi Phong Thất Tuyệt của Nga Mi mới có thể phá Tương Tư kiếm pháp của Tiêu Trọng Hải, lời của phụ thân nhất định không sai, vì danh tiếng của nhà họ Vân, thiếp tình nguyện xuất gia!”.
“Vậy bọn ta thì sao?” Hắn nói với giọng tuyệt vọng.
Nàng ngẩng đầu lên nhìn hắn thật kỹ, tựa hồ như muốn nhớ kỹ hắn suốt đời suốt kiếp.
Sau đó nàng đáp: “Xin chàng hãy quên thiếp đi, được không?”
Dưới ánh trăng, sắc mặt hắn trở lên tái nhợt.

-------------
Anh em cùng cài Pi Network đào tiền ảo nhé, nhập mã mời "kiemhieptruyen" lấy ngay 1 Pi. Hiện tại mới có 300 người ôm Pi nhiều nhất được giao dịch, giá trị đang tầm 1 Pi ~ 100$, anh em cứ cài ôm cho vui, biết đâu thời tới cản ko kịp.
1. Pi là một loại đồng tiền kĩ thuật số đầu tiên để các bạn khai thác trên điện thoại của mình, không tốn nhiều Time và điện. [The first digital currency you can mine on your phone.]
2. Pi hiện giờ cho free, nghĩa là bạn không phải mất 1 xu khi download cái app vào điện thoại.
3. Bitcoin thuở ban đầu cũng cho free, sau đó lên sàn chỉ với giá vài đô la nhưng bây giờ thì giá 1 Bitcoin có khi lên trên 40 ngàn đô.
4. Pi được làm ra bởi 1 nhóm toán học gia người đứng đầu là giáo sư tiến sĩ Nicolas tại trường đại học nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ là Đại học Stanford.
5. Muốn đào Pi như thế nào? Các bạn chỉ cần 1 điện thoại rồi download cái app theo link này: https://minepi.com/kiemhieptruyen
6. Khi cài thì app sẽ yêu cầu điền invite code bạn ghi vào là kiemhieptruyen
7. Sau khi cài app, bạn sẽ được 1 Pi khởi đầu miễn phí.
8. Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ bạn vào app và nhấn vào hình tia sét để PI biết bạn có mặt, sau khi thấy bạn thì sẽ PI vui mừng tự thúc đẩy việc tiếp tục khai thác, ngoài ra ko phải tốn tiền gì thêm.
9. Lưu ý quan trọng: các bạn phải ghi tên thật như giấy tờ tùy thân (CMND/Hộ Chiếu) của mình [là tiếng Việt có dấu] để sau này mua bán dễ dàng. Sau 14 ngày kể từ ngày có tài khoản PI thì các bạn KHÔNG thể đổi tên, nếu sai họ tên thì mất hết PI.

Hồi trước Hồi sau