Hồi phong thất tuyệt - Hồi 05

Hồi phong thất tuyệt - Hồi 05

sale
Vạn Cổ Thốn Hôi

Ngày đăng: 05-12-2015
Tổng cộng 7 hồi
Đánh giá: 9.8/10 với 78219 lượt xem

Già Lam Kiếm rít lên, vẽ ra một vòng tròn, áp tới như núi non khiến hắn không tránh được.
A Nan Đao đan nhau hình thành từng làn sóng dâng lên, dòng khí lan tràn, thanh kiếm bị chặn lại.
* * * * *
Hắn mệt mỏi ngồi bên cạnh ngọc tuyền, hai mắt đỏ ngầu, hắn đợi ở nơi này đã ba ngày ba đêm rồi.
Rốt cục, hắn cũng nghe thấy tiếng bước chân quen thuộc liền phấn chấn bật người đứng dậy.
Quả nhiên, hắn đã trông thấy nàng, dù cho nàng mặc một bộ thanh bào mộc mạc, đi lẫn trong một đám ni cô, nhưng chỉ thoáng qua là hắn đã nhận ra nàng.
“Bích Quỳnh! Bích Quỳnh!” Hắn vui mừng gào to tên của nàng, “Nàng xem, ta đã được Huệ Phương đại sư của Thiếu Lâm thu làm đệ tử, người nói A Nan Đao của ta nhất định sẽ thắng được Tương Tư Kiếm của Tiêu Trọng Hải. Chúng ta có thể báo thù cho phụ thân của nàng rồi, nàng không cần phải học Hồi Phong Thất Tuyệt kia nữa!”.
Một ni cô trẻ tuổi nhất, hiếu kỳ quay sang hỏi: “Định Chân sư tỷ, người đó là ai?”.
Nàng lạnh lùng đưa mắt nhìn về phía hắn, chậm rãi trả lời: “Tỷ không biết vị thí chủ này!”.
Hắn vừa định lão tới, “choeng” “choeng”... đám ni cô đều rút trường kiếm ra khỏi bao, cùng quát lên: “Nga Mi thánh địa, xin thí chủ tự trọng!”.
Hắn ngơ ngác nhìn theo nàng đang dần dần đi xa.

-------------
Anh em cùng cài Pi Network đào tiền ảo nhé, nhập mã mời "kiemhieptruyen" lấy ngay 1 Pi. Hiện tại mới có 300 người ôm Pi nhiều nhất được giao dịch, giá trị đang tầm 1 Pi ~ 100$, anh em cứ cài ôm cho vui, biết đâu thời tới cản ko kịp.
1. Pi là một loại đồng tiền kĩ thuật số đầu tiên để các bạn khai thác trên điện thoại của mình, không tốn nhiều Time và điện. [The first digital currency you can mine on your phone.]
2. Pi hiện giờ cho free, nghĩa là bạn không phải mất 1 xu khi download cái app vào điện thoại.
3. Bitcoin thuở ban đầu cũng cho free, sau đó lên sàn chỉ với giá vài đô la nhưng bây giờ thì giá 1 Bitcoin có khi lên trên 40 ngàn đô.
4. Pi được làm ra bởi 1 nhóm toán học gia người đứng đầu là giáo sư tiến sĩ Nicolas tại trường đại học nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ là Đại học Stanford.
5. Muốn đào Pi như thế nào? Các bạn chỉ cần 1 điện thoại rồi download cái app theo link này: https://minepi.com/kiemhieptruyen
6. Khi cài thì app sẽ yêu cầu điền invite code bạn ghi vào là kiemhieptruyen
7. Sau khi cài app, bạn sẽ được 1 Pi khởi đầu miễn phí.
8. Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ bạn vào app và nhấn vào hình tia sét để PI biết bạn có mặt, sau khi thấy bạn thì sẽ PI vui mừng tự thúc đẩy việc tiếp tục khai thác, ngoài ra ko phải tốn tiền gì thêm.
9. Lưu ý quan trọng: các bạn phải ghi tên thật như giấy tờ tùy thân (CMND/Hộ Chiếu) của mình [là tiếng Việt có dấu] để sau này mua bán dễ dàng. Sau 14 ngày kể từ ngày có tài khoản PI thì các bạn KHÔNG thể đổi tên, nếu sai họ tên thì mất hết PI.

Hồi trước Hồi sau